Piercing-TH – NooYoo

อ่านเนื้อหา

การเจาะ

นูยู ขอมอบบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการเจาะ ด้วยเทคโนโลยีด้านการเจาะที่ทันสมัยที่สุด จากผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในโลก

บริการที่ดีที่สุด

นูยู ขอมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับการเจาะหู จมูก และสะดือของคุณ ด้วยความสะอาด ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยพนักงานที่มีความชำนาญด้านการเจาะ

ดูดีมีระดับ ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

จิวเวลรี่สำหรับผิวแพ้ง่ายจากนูยูทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีรูปแบบสวยงามหลากหลายเหมาะกับทุกเพศและทุกวัย คุณจึงสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ในทุกๆ วันของคุณ

สะอาดและปลอดภัย

นูยู ใส่ใจเรื่องความสะอาด บริการ คุณภาพ และจิวเวลรี่ที่สวยงามหลากหลาย อุปกรณ์ที่ใช้ในการเจาะถูกออกแบบและผลิตในประเทศสหรัฐฯ และจิวเวลรี่สำหรับเจาะผ่านการฆ่าเชื้อจากสหรัฐอเมริกาภายใต้มาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ

พนักงานผู้เชี่ยวชาญ

พนักงานนูยูมีความรู้ความชำนาญและยินดีให้บริการ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเจาะที่ดีที่สุด ที่นูยู

วัสดุคุณภาพเยี่ยม

จิวเวลรี่จากนูยูมีรูปแบบสวยงามหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัย จิวเวลรี่ทุกชิ้นจากนูยูผลิตจากวัสดุที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย อาทิ สแตสเลสเกรดเครื่องมือแพทย์ ไทเทเนียม และทองคำ 14k

สแตนเลสเกรดเครื่องมือแพทย์: จิวสำหรับเจาะจากนูยูเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผลิตจากสแตนเลสเกรด 316L ซึ่งเป็นสแตนเลสเกรดดีเยี่ยม

ไทเทเนียม: ไทเทเนียมที่ใช้ในทางการแพทย์เป็นวัสดุที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเจาะ เกรดของไทเทเนียมสำหรับจิวเวลรี่เจาะที่นูยูใช้คือเกรด 23 (6AL4V-ELI)

ทองคำ 14k: คือวัสดุที่มีส่วนประกอบของทองคำ 58.5% สำหรับกลุ่มทองคำขาวเป็นการหุ้มด้วยโรเดียมบนชั้นนอกสุด ทำให้ผิวของวัสดุคงความสดใสแวววาวอยู่เสมอ

สะอาด ปลอดภัย ไม่เจ็บ และดีที่สุดสำหรับผิวบอบบาง

แบบต่างหูปลอดเชื้อสำหรับเจาะ

คำถามที่พบบ่อย

นูยูให้บริการเจาะหู จมูก และสะดือ โดยต่างหูปลอดเชื้อสำหรับเจาะราคาเริ่มต้นที่ 490 – 3,690 บาทต่อคู่ ขึ้นอยู่กับวัสดุและแบบของต่างหู จิวจมูกปลอดเชื้อสำหรับเจาะราคา 890 บาท และจิวสะดือปลอดเชื้อสำหรับเจาะราคา 1,290 บาท

ราคาดังกล่าวรวมค่าจิวเวลรี่สำหรับเจาะ และบริการเจาะเรียบร้อยแล้ว

เป็นคำถามที่เราถูกถามมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยอุปกรณ์เจาะเฉพาะของทางนูยู การเจาะหูจึงใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที คนส่วนใหญ่บอกว่ารู้สึกเจ็บน้อยมากหรือแทบไม่ทันรู้สึกว่าได้เจาะหูไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้การเจาะของเราจึงเหมาะสำหรับเด็กๆ อย่างยิ่งเช่นกัน

จิวเวลรี่สำหรับเจาะของนูยูทำจากสแตนเลสเกรดเครื่องมือแพทย์ ไทเทเนียม และทองคำ 14k จิวเวลรี่นี้ถูกบรรจุในแพคปลอดเชื้อ ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ มีความสะอาดและปลอดภัย

อุปกรณ์เจาะของนูยูไม่ใช่ “ปืนเจาะ” แต่เป็นอุปกรณ์เจาะที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การเจาะนั้นมีความนุ่มนวลต่อทุกบริเวณเจาะ ให้ความรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย ไม่ทำให้เกิดเสียงดังจากแรงกระแทก และทำให้กระบวนการเจาะมีความรวดเร็ว จิวเวลรี่สำหรับเจาะทุกชิ้นผ่านการสเตอริไลซ์ในสหรัฐอเมริกา ภายใต้มาตรฐานและข้อกำหนดขององค์การอาหารและยาสหรัฐฯ และสหภาพยุโรป

การให้ความเอาใจใส่ดูแลแผลหลังการเจาะเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ควรหมั่นตรวจดูแป้นด้านหลังต่างหูว่าไม่ถูกดันเข้ามาจนแน่นชิดติดหลังใบหู ควรให้รอบแผลเจาะยังมีพื้นที่เหลือว่างไว้เพื่อให้อากาศได้ไหลเวียนเพื่อลดการอับชื้น การใส่ต่างหูแน่นมากเกินไป อาจทำให้แผลเกิดการอักเสบได้

หากต้องการให้พนักงานแนะนำเกี่ยวกับการดูแลหลังการเจาะ คุณลูกค้าสามารถแวะเข้ามารับบริการได้ที่นูยูทุกสาขา

ควรงดซาวน่า ว่ายน้ำ หรือกิจกรรมทางน้ำอื่นใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 4 – 6 สัปดาห์แรกหลังการเจาะหรือยิ่งนานได้ยิ่งดี เนื่องจากความชื้นสามารถทำให้แผลเกิดการอักเสบได้ง่าย หากคุณว่ายน้ำในระหว่างนี้ ควรมั่นใจว่าได้ดูแลแผลเจาะเป็นอย่างดี

ไม่จำเป็น คุณสามารถทานอาหารทุกอย่างได้ตามปกติ

หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอาง โลชั่น สเปรย์จัดแต่งทรงผม หรือผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ บริเวณรอบแผลเจาะ เราแนะนำให้คุณดูแลแผลหลังการเจาะอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ

สำหรับการเจาะติ่งหู ควรใส่ต่างหูคู่เจาะทิ้งไว้ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 สัปดาห์ และอย่างน้อย 12 สัปดาห์สำหรับกระดูกอ่อน หลังจากนั้นคุณสามารถถอดและเปลี่ยนเป็นต่างหูคู่อื่นได้ตามต้องการ อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้ใช้ต่างหูที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ อาทิ สแตนเลสเกรดเครื่องมือแพทย์ หรือวัสดุสำหรับผิวแพ้ง่ายประเภทอื่นๆ ก่อนในระหว่างที่แผลยังหายไม่สนิท สำหรับติ่งหูอาจจะใช้เวลาอย่างน้อย 5 เดือน หรืออาจราว 12 เดือนสำหรับกระดูกอ่อนกว่าแผลจะหายสนิทดี

มองหานูยูใกล้บ้านคุณ?

ค้นหา