มาเมกาบางนาทำอะไรดี? – NooYoo

อ่านเนื้อหา

มาเมกาบางนาทำอะไรดี?

25.6.2024

ที่กิน ที่เที่ยว ที่ช้อป ครบจบในที่เดียว

🌈 วันหยุดนี้ไปไหนดีน้า อากาศแบบนี้ก็ต้องไปตากแอร์ที่ห้างกันหน่อย แต่จะไปที่ไหนให้ได้ทั้งกิน ช้อป เที่ยวแบบครบจบในที่เดียวได้นอกจาก “เมกาบางนา” ขับรถออกมาชานเมืองหน่อยแต่ได้กิจกรรมแน่นๆ ที่รองรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว แต่ถ้ามาเมกาบางนาแล้วยังไม่รู้จะเริ่มจากไหนก่อน ตามนูยูมาค่ะ 😉

Mega Foodwalk👩🏻‍🍳
เริ่มจากโซนอาหารกันก่อน ที่นี่มีร้านอาหารและคาเฟ่เยอะมาก จะมาคนเดียว มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัว ปิ้งย่าง ชาบู บุฟเฟ่ต์ ของหวานใดๆ สไตล์ไหนก็มีพร้อม โซนนี้รับจบแน่นอน อิ่มแล้วก็มาปล่อยใจ นั่งเม้านั่งพักกันได้ด้วยเพราะบริเวณนี้เป็นกึ่งเอ้าท์ดอร์ พื้นที่เล่นระดับเหมือนได้นั่งอยู่ในหุบเขา อยู่ชิวกันได้ยาวๆ

Mega Smart Kids 🛝
ถ้าหาที่ให้เจ้าตัวเล็กได้ปล่อยพลังอย่างเต็มที่ โซนนี้ก็ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่แบบสุดๆ เพราะมีทั้งโรงเรียนเสริมทักษะ โซนของเล่น และพื้นที่ให้ทำกิจกรรมหลากหลาย เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ สำหรับเด็กๆ ก็น่าสนใจ อยู่ได้ยาวๆ แบบไม่หมดแรงไม่กลับบ้านกันเลยทีเดียว

Mega Park 🌳
จุดนัดพบสีเขียวที่เหมือนสวนสาธารณะลับขนาดย่อม! พื้นที่ที่ให้ทุกคนในครอบครัวได้มาพักผ่อนและออกกำลังกาย มีลานกิจกรรม มีลู่วิ่ง และลานน้ำพุ ที่นี่ pet friendly ด้วยนะ สามารถจูงน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นด้วยกันได้แบบยกก๊วน

NooYoo 🛍️
นูยู เมกาบางนาเปิดพร้อมให้บริการแล้ว ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม  อยู่ห่างจากร้านเดิมแค่นิดเดียว ที่นี่มีครบทุกบริการเจาะ ไม่ว่าจะเป็นหู จมูกและสะดือ และยังมีจิวเวลรี่ให้เลือกกันแบบแน่นร้าน แวะมาเจอกันได้ที่ชั้น 2 ใกล้ เมกา ซีนีเพล็กซ์!

เลือกช้อปนูยูได้ที่สาขาใกล้บ้าน

ค้นหา!