เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีเติมไฟหลังวันหยุดยาว🔥 – NooYoo

อ่านเนื้อหา

เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีเติมไฟหลังวันหยุดยาว🔥

17.4.2024

กลับมาเข้าชมรมคนรักงานกันอีกครั้ง พร้อมหรือยัง!👩🏼‍💻

เพื่อน ๆ หลายคนรู้สึกเหมือนชีวิตได้เติมเต็ม ร่างกายได้ชาร์จพลังอย่างเต็มที่จากวันหยุดยาวที่ผ่านมา แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าไฟทำงานยังไม่โหมกลับมาเท่าที่ควร หรือยังรู้สึกเศร้า ๆ เหงา ๆ เพราะอาการ happiness hangover อยู่ละก็ นูยูมีวิธีมาเติมเชื้อไฟง่าย ๆ 4 ข้อ มาฝากค่ะ

1. นับถอยหลังกับทริปหน้า
ในเมื่อวันหยุดรอบนี้หมดแล้ว ก็อย่ารอช้าที่จะปักหาวันหยุดต่อ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยปลุกพลัง สร้างความตื่นเต้นเหมือนเติมไฟในการทำงาน แถมยังเพิ่มความกระตือรือร้นในการเก็บเงินอีกด้วย 🤑

2. หากิจกรรมทำแก้ความเฉา
เพราะการทำกิจกรรมทำให้เราเบื่อน้อยลง! จะทำคนเดียว ทำกับเพื่อน หรือทำกับครอบครัว ก็ช่วยคลายเหงาได้เป็นอย่างดี นูยูเคยแนะนำเวิร์กช้อปที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ตามมาอ่านกันได้ที่นี่!

3. ฟิตร่างกายให้พร้อม
หยุดยาวมานาน จนร่างกายชินกับการนอนตื่นสาย 😴 แบบนี้ต้องปลุกตัวเองให้เฟรชด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอก่อน เคลียร์สมองให้ปลอดโปร่งก่อนที่จะกลับมาทำงานอย่างน้อยสัก 2 วัน ให้ร่างกายได้ปรับตัวพร้อมที่จะรับมือกับเช้าวันทำงาน

4. ช้อปปิ้งของมันต้องมี
เพราะการช้อป คือยาวิเศษในรูปแบบที่เราเลือกได้ 🛍️ เราเลือกไปห้างที่เราชอบ เลือกของที่ถูกใจ เลือกความสุขที่เราพอใจ ทำให้จิตใจจดจ่ออยู่กับกิจกรรมที่อยู่ตรงหน้า จึงทำให้ลืมความเครียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อความเครียดหรือความกังวลใจลดลง ก็จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่

เอาล่ะ งั้นมาแก้เครียดด้วยการช้อปปิ้งกับเราเลยไหม เริ่ม!  💸

RABBIT with Crystal Surgical Steel ราคา 690.-/คู่

ช้อปเลย!

Little Kitten with Crystal Surgical Steel ราคา 790.-/คู่

ช้อปเลย!

Colorful Half Hoop Ring with Dangling Leaf Surgical Steel ราคา 890.-/คู่

ช้อปเลย!

Colorful Petal Flower with Crystal Surgical Steel ราคา 990.-/คู่

ช้อปเลย!

Colorful Circle with Crystal Surgical Steel ราคา 790.-/คู่

ช้อปเลย!

ช้อปปลุกไฟทำงานได้ที่นูยูทุกสาขา

ช้อปเลย!