สงกรานต์นี้สาดความฉ่ำ รับประกันความสนุก! – NooYoo

อ่านเนื้อหา

สงกรานต์นี้สาดความฉ่ำ รับประกันความสนุก!

5.4.2024

หาพิกัดเล่นน้ำกันให้ชื่นใจ 💦

แม้แดดเมืองไทยจะร้อนตลอดทั้งปีอยู่แล้ว แต่พอเข้าหน้าร้อนจริง ๆ ก็ยิ่งรู้สึกร้อนแบบออนท๊อปเข้าไปอีก ☀️

และพอถึงเดือนเมษายน จะไม่พูดถึงสงกรานต์ก็คงไม่ได้! สำหรับสายธรรมชาติต้องการชาร์จเอเนอจี้ที่กำลังรอคอยวันหยุดแบบยาว ๆ เราก็พาไปแนะนำที่เที่ยวทะเลกันมาแล้วจาก ซัมเมอร์นี้ หนีเที่ยวทะเลกันดีกว่า แต่สำหรับสายซิ่งสายแดนซ์ เทศกาลแห่งความสนุก ดับร้อน เพิ่มความฉ่ำว้าวอันยิ่งใหญ่ประจำปีได้มาถึงแล้ว หากยังไม่รู้ว่าจะไปสาดความฉ่ำที่ไหนกันดี นูยูมีมาแนะนำให้ ตามเรามา!

มองหาจิวสะดือเก๋ ๆ แมทช์กับชุดเอวลอยไปเล่นสงกรานต์อยู่ใช่ไหม?

จิวสะดือ Barbell Rainbow PVD Banana Surgical Steel ราคา 390.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

จิวสะดือ Double Crystal Rainbow PVD Banana Surgical Stel ราคา 490.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

จิวสะดือ Blue HEART Banana Surgical Steel ราคา 390.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

จิวสะดือ Mother of Pearl Mosaic Banana Surgical Steel ราคา 790.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

จิวสะดือ CoCr NF Oval Belly Clicker Double lines with CZ ราคา 1,290.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

จิวสะดือ BIOPLAST Titanium Crystal Banana ราคา 690.-/ชิ้น

ช้อปเลย!

🔫💦☀️

แลนด์มาร์คใจกลางกรุง! สนุกไปกับสไลเดอร์ยักษ์กลางสยาม อุโมงค์น้ำพุ และปาร์ตี้โฟมที่ใครหลายคนรอคอย พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่วัยรุ่นอย่างเราต้องร้องกรี้ด ยกทีมกันมาทั้ง 4EVE, Atlas, Safeplanet, Only Monday และอื่น ๆ อีกเพียบบ สนุกแบบเพลิน ๆ แถมฟรีตลอดทั้งงานกับคอนเซปต์ “ไม่โป๊ ไม่เปลือย ไม่แป้ง ไม่แอลกอฮอล์” ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายน 2567

ที่สุดของงานปาร์ตี้สงกรานต์ในรูปแบบที่มันส์สุด ใหญ่สุด และฉ่ำที่สุด 🔫 สายแดนซ์ สายตึ๊ด เตรียมตัวกระโดดแบบสุดตัวไปกับดีเจระดับโลกให้มันส์กันไม่หยุดด้วย special effect แสง สี เสียง และน้ำจัดเต็มตลอด 3 วัน กับเวทีขนาดยักษ์ที่ใครเห็นก็ต้องอ้าปากค้าง🤩 รับรองว่าจะเอ็นจอยจนไม่อยากกลับบ้าน

ขับรถออกจากกทม. มาสักหน่อยเพื่อร่วมงานวันไหลของเมืองพัทยา ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา เนรมิตรสไลเดอร์สวนน้ำเคลื่อนที่สูงกว่าตึก 4 ชั้น และเวทีขนาดใหญ่ คอนเสิร์ตศิลปินแนวหน้าอย่าง Lipta, Palmy, F.HERO, และ UrboyTJ มาระเบิดความมันส์ และให้ทุกความสนุกไหลรวมมาด้วยกัน วันที่ 19 – 20 เมษายนนี้!

ยกขบวนความมันส์มาไว้แล้วที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน “ไทยริทึ่ม” สายแดนซ์เตรียมสเต็ปเท้ากันให้พร้อม💃🏼 สนุกทั้งสาดน้ำ สนุกทั้งออกสเต็ปเพลงกันแบบยาว ๆ ตั้งแต่เช้ายันค่ำแบบไม่มีเบื่อ สำหรับที่นี่ คนล้นทุกปี!

💦 สาดแค่ไหนก็ไม่หลุด เลือกช้อปเครื่องประดับได้เลยที่นูยูทุกสาขา

ช้อปเลย!