หาวันหยุด ปักหมุดไป Workshop กัน! – NooYoo

อ่านเนื้อหา

หาวันหยุด ปักหมุดไป Workshop กัน!

5.3.2024

ทำวันว่างให้ไม่น่าเบื่อ เรามีกิจกรรมน่าสนุกมาแนะนำ

🤔 วันหยุดนี้ทำอะไรดี? เดินห้างก็เบื๊อเบื่ออ อยู่บ้านเฉย ๆ ก็ยิ่งเปื่อย จะดีกว่ามั้ยถ้าออกไปทำเวิร์กชอปสนุก ๆ หาประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เพื่อนใหม่ ๆ แถมยังได้อัพสกิลตัวเองอีกด้วย อย่ารอช้า เปิดปฏิทินหาวันหยุด แล้วปักหมุดไป Workshop กันน!

ก่อนจะออกเวิร์กชอปอย่าลืมหาเครื่องประดับมาใส่แมทช์กับเอาท์ฟิตเก๋ ๆ ไปถ่ายรูปด้วยล่ะ! ถ้ายังไม่รู้จะใส่อะไรดี นูยูมีมาแนะนำที่นี่❣️

เซ็ตสร้อยคอและต่างหู LOVE Set Surgical Steel ราคา 1,290.-/เซ็ต

ช้อปเลย!

ต่างหู Flower with Cubic Zirconia Surgical Steel ราคา 890.-/คู่

ช้อปเลย!

ต่างหู Mini Sea Star with Crystal Surgical Steel ราคา 690.-/คู่

ช้อปเลย!

ต่างหู PAINTING PALETE with Crystal Surgical Steel ราคา 690.-/คู่

ช้อปเลย!

ไปเวิร์กชอปอะไรดี ตามนูยูมาค่ะ 💌

เวิร์กชอปทำขนมที่ฮิตสุดในตอนนี้! ให้ได้มา DIY แต่งหน้าเค้กกันอย่างสุดฝีมือ ใครกำลังหาของขวัญให้เพื่อนหรือคนรู้ใจให้ประทับใจแบบสุด ๆ กับเค้กแสนอร่อยด้วยฝีมือ (แต่งหน้าเค้ก) ของเราเอง ที่นี่ก็ตอบโจทย์ หรือจะยกก๊วนมาเรียนด้วยกันก็เป็นกิจกรรมสนุก ๆ แถมได้ความอร่อยกลับไปอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : pp.bakingstudio

มาโคฟเป็นนักวิทยาศาสตร์กันได้เลยที่นี่ กับคลาสทำน้ำหอมที่มีกลิ่นเดียวในโลก! มีให้เลือกทำทั้งเทียนหอม บาล์มน้ำหอม บอดี้มิสท์และก้านไม้หอม ได้ครีเอทน้ำหอมในสไตล์ของเราเองโดยเริ่มตั้งแต่การเลือกกลิ่น ผสมกลิ่น เติมสี และตกแต่ง แถมในคอร์สยังมีเครื่องดื่มให้เลือกดื่มกันได้อย่างเพลิน ๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลายสบาย ๆ ระหว่างทำ

ขอบคุณภาพจาก IG : firstaidkiss.houseofscents

สานฝันคนรักดอกไม้ด้วยการมาปล่อยสกิลการจัดดอกไม้ให้โลกรู้กันดีกว่า แม้ไม่เคยจัดแจกันมาก่อนเลยก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะที่นี่เค้าจับมือสอนกันตั้งแต่พื้นฐาน ชวนเพื่อน ชวนคนรู้ใจมาทำก็เพลิน ผ่อนคลายไปได้อีกวัน จบคอร์สได้ดอกไม้สวย ๆ กลับบ้านกันไปคนละช่อ พร้อมรูปโพลาลอยด์กับผลงานไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วยน้า

ขอบคุณภาพจาก IG : bunny.bloomm

สถานที่แฮงค์เอ้าท์เอาใจคนรักงานศิลป์ บาร์ศิลปะสุดฮิต ที่เรียกว่าใครมาก็ได้ผ่อนคลายกิน ดื่ม เพ้นท์ ปล่อยใจสบาย ๆ กับการแต้มสีลงบนแคนวาส 

ขอบคุณภาพจาก IG : paintbarbangkok

มีต่างหูไป Workshop กันยัง?

ช้อปเลย!