ปีใหม่นี้ ไปดูไฟต้นคริสต์มาสที่ไหนดี🎄 – NooYoo

อ่านเนื้อหา

ปีใหม่นี้ ไปดูไฟต้นคริสต์มาสที่ไหนดี🎄

15.12.2023

นูยูคัด landmark เด็ดมาให้แล้ว

ปีใหม่นี้ ไปดูไฟคริสต์มาสที่บ้านเรา เอ้ย ที่ห้างกับเราไหม? เผลอแป๊บเดียวก็จะสิ้นปีอีกแล้ว หลาย ๆ สถานที่เลยทยอยตั้งต้นคริสมาสต์ไว้ให้ได้แวะเวียนถ่ายรูปเช็คอินกัน บรรยากาศในเดือนนี้เลยดูมีชีวิตชีวามากเป็นพิเศษด้วยแสงสีสว่างไสว แม้ลมหนาวจะหนีเราไปแล้วแต่เราก็ยังออกมาซึมซับช่วงเวลาแห่งความสุขกันได้อยู่ และถ้ายังไม่รู้จะไปชมไฟถ่ายภาพกับต้นคริสต์มาสที่ไหน นูยูก็มีมาแนะนำกันค่ะ

สถานที่สุดฮิตใจกลางเมือง ปีนี้มาหรูหราตระการตาแบบ Luxury for All ด้วยต้นคริสมาสต์เก๋จากแบรนด์ BVLGRI ที่มาคู่กับอุโมงค์สีทองสวยงามกลางลานพาร์คพารากอน ภายใต้ธีม “Maginificent Wonders” เรียกได้ว่าโดดเด่นเตะตาขาช้อปสุด ๆ โดยเฉพาะในยามค่ำคืน

ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะที่นี่จัดใหญ่มาทุกปี! Central World Lightup Christmas Tree Celebration กับต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในธีม POKEMON ที่พาเหล่าพิคาชูและผองเพื่อนออกมาโชว์ความน่ารักกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 2 มกราคม 2024 งานนี้บอกเลยว่าเดินกันได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ อย่ารอช้า รีบมาเจอพิคาชูกัน!

อ้อ ช่วงวันที่ 21 – 30 ธ.ค. ยังมีไฮไลท์สำคัญ กับเทศกาลดนตรีจากศิลปินชื่อดังที่จะมาสร้างบรรยากาศคริสต์มาสให้เฟสทีฟขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

พามาย่านสุขุมวิทกันบ้าง ปีนี้มาในธีม “The Rhythm of the Star” การมาเยือนของเหล่านางฟ้าที่พาหมู่ดาวตกลงมาส่องประกายระยิบระยับกลางสุขุมวิท มาที่นี่นอกจากจะได้รูปคู่ต้นคริสต์มาสสีรุ้งสุดคัลเลอร์ฟูลเก๋ ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกแต่งขนมปังขิงสุดน่ารัก และเซอร์ไพรส์จากซานต้าที่จะมามอบของขวัญให้เด็ก ๆ ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2024

ขึ้นชื่อเรื่องแสงสีสุดอลังคงเป็นที่ไหนไปไม่ได้! ต้นคริสต์มาสริมแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศสุดโรแมนติก ปีนี้ไอคอนสยามจัดยิ่งใหญ่เป็นพิเศษเพราะเป็นการครบรอบ 5 ปีด้วย มุมถ่ายรูป ต้นคริสต์มาสประดับไฟหลากสี โชว์แสดงต่าง ๆ มาเต็ม พร้อมให้ชมแล้วตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2024

กำลังมองหาของขวัญสำหรับคริสต์มาสนี้?
นูยูมีต่างหูมาฝาก

ต่างหู REINDEER Surgical Steel ราคา 490.-/คู่

ช้อปเลย!

ต่างหู Sparkle Triple Star with Crystal Surgical Steel ราคา 690.-/คู่

ช้อปเลย!

ต่างหู Star Comet with Crystal Surgical Steel ราคา 590.-/คู่

ช้อปเลย!

ต่างหู LOVE LETTER Surgical Steel ราคา 490.-/คู่

ช้อปเลย!

BOUQUET BUTTERFLY with CZ Set Surgical Steel ราคา 1,690.-/เซ็ต

ช้อปเลย!

ฉลองคริสต์มาสแล้ว
อย่าลืมแวะหาของขวัญสุดพิเศษที่นูยูทุกสาขา

ค้นหา