ฮาโลวีนนี้ ทำอะไรดี? – NooYoo

อ่านเนื้อหา

ฮาโลวีนนี้ ทำอะไรดี?

19.10.2023

เรามีแนะนำที่นี่แล้ว

จะฮาโลวีนแล้ว เตรียมตัวปล่อยผีกันหรือยังพวกเรา! ใครสายกิจกรรมมีปาร์ตี้สนุก ๆ ก็ต้องเริ่มหาเครื่องแต่งตัวแบบจัดเต็มกันหน่อย คอสตูม ชุดผีแฟนซีในแบบต่าง ๆ ต้องมา! โดยเครื่องประดับและต่างหู ก็เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ที่จะทำให้ชุดฮาโลวีนดูสมบูรณ์ขึ้นในพริบตา นูยูมีต่างหูต้อนรับฮาโลวีนมาแนะนำกันค่ะ

🎃🧛🏼‍♀️🕸️👻

กิจกรรมวันฮาโลวีนที่ไม่ควรพลาด!

Trick or Treat
กิจกรรมสุดฮิตที่เด็ก ๆ จะพากันแต่งตัวเป็นผี และเดินออกไปเคาะประตูบ้านต่าง ๆ เพื่อขอขนม และพูดคำว่า “Trick or Treat” ที่แปลว่า “หลอก หรือ เลี้ยง” โดยขนมส่วนใหญ่ที่เด็ก ๆ ได้รับจะเป็นลูกกวาด ช็อกโกแลต และขนมหวานต่าง ๆ ไม่ว่าจะวัยไหนกิจกรรมนี้ก็ยังสนุกอยู่เสมอ

แกะสลักตะเกียงฟักทอง
สัญลักษณ์ที่มาพร้อมวันฮาโลวีน คือ ตะเกียงฟักทอง หรือ แจ็กโอแลนเทิร์น ช่วงฮาโลวีนไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ฟักทองสีส้มรายล้อมเต็มไปหมด ฟักทองเหล่านั้นเกิดจากการแกะสลักทำให้เป็นใบหน้าต่าง ๆ และนำมาวางตกแต่งในคืนวันฮาโลวีน

ทำขนมฮาโลวีน
เพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ด้วยการทำขนมฮาโลวีน ในทุก ๆ ปี วันฮาโลวีนก็จะมีการเฉลิมฉลอง หลาย ๆ คนมักจะทำขนมฮาโลวีนไว้เป็นของขวัญ ของตกแต่ง หรือจะเป็นขนมเซอร์ไพร์สเด็ก ๆ ที่มาเล่น Trick or Treat ขนมในช่วงวันฮาโลวีนที่นิยมทำกันก็จะมี คุกกี้ พาย และคัพเค้ก แต่งหน้าด้วยคาแรกเตอร์หรือธีมในวันฮาโลวีนที่ทั้งน่ากลัวและชวนน่ารักไปในตัว

Boo! มองหาต่างหูฮาโลวีนอยู่รึเปล่า?

เลือกเลย!