แชร์ไอเดียซื้อของขวัญให้แม่! – NooYoo

อ่านเนื้อหา

แชร์ไอเดียซื้อของขวัญให้แม่!

4.8.2023

ต่างหูนูยูก็บอกรักได้นะ

การบอกรักใครสักคนสามารถทำได้ทุกวัน แต่กับแม่สุดที่รักสำหรับบางคนกลับเป็นเรื่องเขินอายขั้นสุด โอกาสพิเศษอย่างวันแม่ที่กำลังจะมาถึง จึงเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้แสดงความรักแม่กันได้แบบเขินน้อยลงแล้ว ใครกำลังหาของขวัญให้คุณแม่ในวันพิเศษแบบนี้ ลองมองเครื่องประดับให้แม่สักชิ้นก็นับเป็นอีกหนึ่งของขวัญแทนใจที่น่ารัก เรารับรองว่าจะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

BEST MOM Surgical Steel ราคา 590.-/คู่

Limited item มากถึงมากที่สุดสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ เพราะมีแค่ 100 คู่เท่านั้น! ถ้าบอกแม่ด้วยคำพูดแล้วเขินไม่ไหว เอาต่างหู BEST MOM แทนใจส่งให้แม่ไป เพราะที่สุดของลูกไม่ใช่ใคร ก็แม่คนนี้นี่เอง

*จำหน่ายพร้อมกันวันที่ 5 สิงหาคม ที่นูยูทุกสาขา

Cubic Zirconia 5X5 mm Heart Gold Plated ราคา 690.-/คู่

Cubic zirconia รูปหัวใจส่งประกายแห่งความรักให้ชัดสุด รุ่นนี้คุณแม่สามารถใส่ติดหูได้ทุกวัน หรือในโอกาสพิเศษไหนๆ ก็เข้าชุดได้หมด เป็นอีกคู่ที่แม่ต้องรัก เราบอกเลย

ช้อปเลย!

Inside Heart Surgical Steel ราคา 390.-/คู่

ออกจะวินเทจหน่อยๆ กับสไตล์นี้ ในหัวใจดวงใหญ่ก็มีใจดวงเล็ก ในใจลูกก็มีแม่ ในใจแม่ก็มีลูกอยู่ในนั้น ใส่คู่กันแม่ลูกก็ได้ มีความหมายลึกซึ้งสุดๆ

ช้อปเลย!

Hoop Heart Surgical Steel ราคา 990.-/คู่

ชอบต่างหูห่วงก็ต้องมารุ่นนี้ เอาหัวใจมาร้อยเรียงกันเหมือนบอกแม่ไปเนียนๆ ว่า “รักและเป็นห่วงนะ” มุกนี้ใช้ได้เสมอไม่ลูกก็แม่ก็ต้องมีเขินบ้างละ ลองดูได้

ช้อปเลย!

Simple HEART Surgical Steel ราคา 390.-/คู่

รุ่นนี้ก็น่ารัก บอกรักกันแบบตรงไปตรงมาด้วยต่างหูทรงหัวใจ ใส่ง่าย ใส่สบาย ติดหูได้ตลอด สไตล์มินิมอลเบสิกอย่างนี้เลยเข้าได้กับทุกชุดโปรดของคุณแม่ จะอยู่บ้านหรือไปเที่ยวก็เหมาะทุกสถานการณ์

ช้อปเลย!

หากมาเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่ที่สาขา สามารถแจ้งพนักงานให้ห่อของขวัญได้ด้วยน้า

สุขสันต์วันแม่ นูยูหวังว่าของขวัญจากนูยูจะช่วยให้วันแม่ปีนี้พิเศษขึ้นไปอีกวัน!

อยู่บ้านก็ช้อปง่าย ที่นูยูออนไลน์ช้อป

สั่งง่าย ส่งไว เหมือนได้มาช้อปที่ร้านด้วยตัวเอง

ช้อปเลย!