รู้หรือเปล่า คุณเป็นนักช้อปสายไหน? – NooYoo

อ่านเนื้อหา

รู้หรือเปล่า คุณเป็นนักช้อปสายไหน?

17.7.2023

เปิดความเป็นนักช้อปในตัวคุณกันได้ที่นี่

เรื่องช้อปเรื่องใหญ่! สิ้นเดือนทีไรเงินในกระเป๋ามันสั่นนน แค่คิดว่าได้เปย์ก็ฮีลกายฮีลใจเติมความสุขให้ชีวิตไม่ใช่น้อย เพื่อนๆ รู้ตัวกันไหมว่าตัวเองเป็นช้อปเปอร์สายไหน ชวนเพื่อนซี้ขาช้อปมาเช็คกันไปพร้อมๆ กันเลย

สายช้อปสนั่น

สายนักช้อปสนั่น มีคติประจำกายดั่งคำพูดของพี่สู่ขวัญว่า “ของมันต้องมี!” อะไรชอบอะไรใช่ อะไรอยากได้ ต้องขอครอบครองสักหน่อย มาแนวนี้แบรนด์ไหนออกคอลเล็กชันใหม่เมื่อไหร่ ช่วงไหนใครเค้าฮิตอะไรกัน ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปด่วนเดี๋ยวตกเทรนด์ ชาวช้อปสนั่นเป็นคนหวั่นไหวง่าย ใครเชียร์ใครขายอะไรหักห้ามใจลำบากตลอด เพราะการช้อป คือ Therapy ชั้นยอดของพวกเธอนั่นเอง

สายโปรโมชั่น

สายนี้เพียงแค่เห็นป้ายแดงป้ายเหลือง ใจก็อ่อนยวบยาบ ถ้าเรื่องแฟชั่น อาจจะช้าตามเทรนด์นิดหน่อยไม่เป็นไร แต่เรื่องของถูก ยิ่งถูกเท่าไหร่ ยิ่งรู้สึกเป็นผู้ชนะ คนเยอะ แถวยาว ไม่ใช่ปัญหาเพราะเราสู้! สายช้อปลักษณะนี้พบได้มากเป็นพิเศษช่วงที่ต้องซื้อของใช้เข้าบ้านเป็นจำนวนมาก เครื่องคิดเลขจะทำงานหนักเป็นพิเศษ

สายคิดก่อนซื้อ

สายนี้มีจิตแข็งและมั่นคง มั่นใจได้เลยว่าของชิ้นไหนที่เห็นนักช้อปสายนี้ครอบครอง มันจะเป็นของคุ้มค่า มีคุณภาพ และมีประโยชน์กับเค้าแล้วอย่างที่สุด หากเค้าบอกว่า “ขอคิดดูก่อน” ไม่ใช่ว่าจะไม่ซื้อนะ แต่อาจจะย่อมาจากประโยคที่ว่า “ขอ (กลับไป) คิด (และหาข้อมูลเชิงลึกอีกสักหน่อย) ดูก่อน” หากสายช้อปสนั่นคิดอยากจะช้อปแต่กลัวจะเพลิดเพลินหยุดไม่อยู่ ลองพกเพื่อนสายคิดก่อนซื้อไปด้วย เผื่อจะช่วยห้ามปรามกันได้

สายช้อปออนไลน์

ช้อปออนไลน์ ความสบายคือคำตอบ บางแอปมีโปรฯ ก็ยิ่งคุ้มไปอีกหลายต่อ ฝนตกรถติดไม่ใช่ปัญหา รู้ตัวอีกทีเลขตรงตะกร้าก็เพิ่มไม่หยุด อ่านถึงตรงนี้ถ้าเริ่มอยากจะช้อปก็ช้อปนูยูออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว เข้าไปที่ Shop.nooyoo.com หรือแวะชมสินค้าได้ที่นูยูทุกสาขา เช็คสาขาทั้งหมดได้จาก nooyoo.com/locations-th/

ช้อปให้สนุก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน ที่นูยู!

ช้อปเลย!