ขวดแก้วนูยูทำอะไรได้บ้าง? – NooYoo

อ่านเนื้อหา

ขวดแก้วนูยูทำอะไรได้บ้าง?

30.5.2023

ไม่ใช่แค่แพคเกจที่น่ารัก แต่มันมีประโยชน์มากกว่านั้นนะ

แม้คนที่ไม่ได้ตามแฟชั่นเท่าไหร่ ก็ยังจะมีเครื่องประดับอย่างน้อย 1 ชิ้นติดตัวเสมอ อาจจะเป็นสร้อย แหวน นาฬิกา หรือต่างหู และถ้ายิ่งมีหลายชิ้นก็ต้องมีวิธีจัดเก็บเพื่อให้เป็นระเบียบ มองหาง่าย หยิบใช้ได้คล่องตัว สำหรับต่างหูที่เป็นเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ด้วยแล้ว การจับมาจัดวางให้เป็นระเบียบจะช่วยให้เราดูแลเครื่องประดับชิ้นน้อยของเราได้ง่ายขึ้น และยังช่วยทนุทนอมให้เครื่องประดับสุดรักมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วย

แพคเกจจิ้งของนูยู สามารถเป็นผู้ช่วยในการจัดระเบียบจิวเวลรี่ทุกชิ้นของเพื่อน ๆ ได้ดีเลยทีเดียว ประโยชน์ของมันมีอะไรบ้างนะ มาดูกันค่ะ

จัดเก็บได้อย่างมีระเบียบและหยิบใช้ได้ง่าย

ขวดแก้วนูยูสามารถจัดเก็บเครื่องประดับได้อย่างเป็นระเบียบ และด้วยขวดแก้วใสจึงทำให้มองเห็นเครื่องประดับภายในได้ด้วย จึงง่ายต่อการมองหาและเลือกชิ้นที่ถูกใจได้อย่างรวดเร็ว

พกพาง่าย

ขวดจิวเวลรี่นูยูมีขนาดเล็กพกพาง่าย จึงเหมาะกับการนำไปทุกที่ ยิ่งสำหรับการออกทริปทั้งระยะใกล้และไกลที่เพื่อน ๆ หลายคนจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ต้องขอพกไปหลายชิ้นหน่อยเผื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ ด้วยฝาสูญญากาศของขวดนูยู ทำให้ปิดขวดได้แน่นสนิท ทำให้หมดห่วงไปเลยเรื่องเครื่องประดับหล่นหาย

ดีไซน์สวยงาม

ต่างหูที่สวยเก๋ต้องคู่กับงานแพคเกจจิ้งที่ดูดี ด้วยรูปทรงสวยงามไม่ซ้ำใคร ซื้อเก็บไว้ใช้เองและตั้งโชว์ก็ได้ หรือมอบให้เป็นของขวัญคนอื่นก็ดูดีเช่นกัน

ถนอมเครื่องประดับ

การเก็บเครื่องประดับอย่างถูกวิธีนั้นช่วยยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี หลังการใช้งานและทำความสะอาดแล้ว เราแนะนำให้ใส่ต่างหูเก็บไว้ในขวดแก้วเสมอเพื่อกันฝุ่นและลดรอยเสียดสีระหว่างกัน ทำให้จิวเวลรี่แสนรักของเราสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ

อยู่บ้านก็ช้อปง่าย ที่นูยูออนไลน์ช้อป

สั่งง่าย ส่งไว เหมือนได้มาช้อปที่ร้านด้วยตัวเอง

ช้อปเลย!