ต่างหูสัตว์โลกน่ารัก – NooYoo

อ่านเนื้อหา

ต่างหูสัตว์โลกน่ารัก

5.5.2023

ยกสวนสัตว์มาให้แล้ว ที่นูยู!

นูยูเชื่อว่าสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่แม้ตอนนี้จะมีเครื่องประดับล้นตู้แล้ว ก็ยังห้ามใจไว้ไม่ไหว ช้อปแล้ว ยังช้อปอยู่ และช้อปต่อไม่หยุด เอาล่ะมาถึงขนาดนี้แล้วก็ต้องให้สุด วันนี้เราเลยจะมาป้ายยาต่างหูรูปสัตว์สุดน่ารัก เอาใจคนรักสัตว์ทั้งหลายให้เตรียมกดลงตระกร้ากันรัว ๆ พร้อมแล้ว ลุยย!

ELEPHANT Surgical Steel คู่ละ 390.-

ต่างหูรูปช้าง ดูแข็งแกร่งแต่อ่อนโยน จะซื้อเก็บไว้ในคอลเล็กชันสัตว์น้อยน่ารักใส่เองสวย ๆ หรือซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนต่างชาติสุดเหมาะ ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองไทยได้เนียน ๆ

ช้อปเลย!

CRAB with Crystal Surgical Steel คู่ละ 490.-

ให้ปูน้อยคู่นี้ช่วยเติมเต็มฟิลออนเดอะบีสกันหน่อย จะดำน้ำ หรือดูปะการังก็ใส่ติดหูได้ตลอดไม่มีลอกไม่มีดำ แต่ระวังคริสตัลหลุด! แต่ถึงจะหลุดก็อย่าห่วงไป เพราะต่างหูนูยูเรามีรับประกัน 1 ปีหากชำรุดเนื่องจากการผลิต โปรดเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานสินค้า นูยูสามารถเคลมได้หากคริสตัลหลุดออกจากฐานรอง แต่ถ้าต่างหูหายไปเลยทั้งชิ้นจะไม่ได้อยู่ในการรับประกันน้า เราแนะนำให้ใช้งานและเก็บต่างหูคู่เลิฟนี้อย่างทนุถนอม จะได้ไม่เผลอทำหายโดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ😉

ช้อปเลย!

Bee on Flower Surgical Steel คู่ละ 390.-

ผึ้งกับดอกไม้เป็นของคู่กัน และคู่นี้มีครบทั้งสองอย่างความน่ารักเลยคูณสอง ดีเทลดอกไม้ลงสีขาว ส่วนตัวผึ้งเป็นสีเหลืองและดำมันเงาตัดกัน น่ารักโดนใจ ใครสายหวานเราแนะนำเลย

ช้อปเลย!

TURTLE Surgical Steel คู่ละ 390.-

ต่างหูรูปเต่าที่นอกจากจะมีทรงน่ารักปุ๊กปิ๊กแล้ว ก็ยังให้ความหมายที่เป็นมงคลกับชีวิตอีกด้วย หลายคนเชื่อว่า เต่าเป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพที่แข็งแรง ใฟ้ความสุขสงบ เสริมความโดดเด่นด้านการเงินและการงาน ดังนั้นสำหรับต่างหูคู่นี้ไม่เพียงแต่จะน่ารักเวลาสวมใส่แล้วยังถือว่าเป็นต่างหูพกโชคและความหมายดี ๆ ไปกับคุณตลอดเวลาอีกด้วย

ช้อปเลย!

SWAN Surgical Steel คู่ละ 390.-

ดีไซน์หงส์ไม่ต้องพูดเยอะ แค่เห็นก็เรียบโก้ดูหรู ใส่กับลุคไหนก็โดดเด่นดูแพงบอกไม่ถูก แม้รุ่นนี้อาจจะดูขนาดใหญ่สักหน่อย สำหรับคนมีเนื้อติ่งหูมาก จะใส่สวยกำลังดี  

ช้อปเลย!

Butterfly Surgical Steel คู่ละ 390.-

ลายเส้นผีเสื้อประดับคริสตัลทำให้ต่างหูคู่นี้ดูไม่เรียบจนเกินไป แต่ก็ไม่หวือหวาจนเกินเหตุ ดังนั้นจะใส่ในวันเบา ๆ อยู่บ้านสวยๆ หรือเที่ยวกับเพื่อนก็เหมาะได้ทุกสถานการณ์ แถมยังเพิ่มฟิลหวานๆ กับผู้สวมใส่ได้ด้วย

ช้อปเลย!

มองหานูยูใกล้บ้านคุณ?

ค้นหา