ต่างหูเซ็ต 3 คู่สุดคุ้มจากนูยู – NooYoo

อ่านเนื้อหา

ต่างหูเซ็ต 3 คู่สุดคุ้มจากนูยู

26.4.2023

จับคู่มาให้แล้ว พร้อมสวยได้ทุกวัน!

ต่างหูนับเป็นเครื่องประดับเรียกเพื่อนได้โดยแท้ พอมีคู่แรกแล้วก็อดใจไม่ไหว พาคู่สอง สาม สี่ ตามมาด้วยตลอด ถ้าถามหลาย ๆ คนว่าตอนนี้มีต่างหูอยู่ที่บ้านกี่คู่แล้ว นูยูเชื่อแน่ ว่าบางคนก็คงบอกเลิกนับไปนานแล้วล่ะ

สำหรับชาวเราที่เจาะหูตำแหน่งปกติ ใส่ต่างหูทีละคู่ อาจจะไม่ค่อยลำบากใจในการเลือกต่างหูใส่ในแต่ละวันเท่าไหร่ แต่ถ้าเริ่มเข้าสู่วงการเจาะหูหลายรูแล้วละก็ ต้องได้เวลามาสร้างสรรค์ผลงานจับคู่ต่างหูให้ลุคชิค ลุคคูลกันสักหน่อย 

ความท้าทายของสาว ๆ ณ จุดนี้นูยูเข้าใจดี และต่างหูเซ็ต 3 คู่จากเราน่าจะช่วยเป็นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งนอกจากได้สวยแล้วยังช่วยเราประหยัดเงินในกระเป๋ากว่าการซื้อแบบแยกคู่ 30 – 40% เลยเชียว

และเรามีรุ่นไหนมาแนะนำกันบ้าง เช็คกันได้เลย

Daisy SET Crystal เซ็ตละ 1,790.-

ทุกคนรู้ โลกรู้ ว่ารุ่นนี้พกความน่ารักมาเต็มกระปุก เซ็ตนี้จึงเป็นขวัญใจของเด็ก ๆ และเหล่าสาวสายหวาน ยิ่งใครเจาะหูหลายตำแหน่ง ใส่เดซี่แต่ละสีเรียงกันแล้วบอกเลยว่าเพิ่มความคิ้วท์ขั้นสุด

ช้อปเลย!

Cubic Zirconia SET 3/5/7 Gold Plated เซ็ตละ 1,590.-

Cubic Zirconia เม็ดกลมคลาสสิกก้านสีทอง ใส่แมทช์กับชุดไหนก็หรูและรอดแบบไม่ต้องคิดเยอะ คู่เล็กไว้ใส่ติดหูสบาย ๆ หรือหากต้องการความทางการมากหน่อย ก็ให้เลือกขนาดใหญ่ขึ้นมานิดเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเสริมบุคลิกภาพ

ช้อปเลย!

Tiny Pearl Surgical Steel เซ็ตละ 590.-

Pearl Lover ต้องมาเซ็ตนี้แล้วล่ะ ต่างหูไข่มุกสังเคราะห์ 3 สี ไว้ใส่สลับกันแต่ละวันเพิ่มความสดใส ใครเบื่อแล้วมุกสีขาว เราก็มีสีชมพู และสีฟ้ามาให้แมทช์ ถ้าใครชอบแต่งตัวเรียบหรูดูมินิมอล หรือสุภาพหน่อย เซ็ตนี้เหมาะเลย

ช้อปเลย!

Pink Lady SET เซ็ตละ 1,590.-

ทำใจลำบากเลือกรุ่นไหนก็ไม่ลงตัวสักทีเพราะสวยไปหมด ต้องมาทางนี้ เราจับเซ็ตมาให้ถึง 3 สไตล์ในเซ็ตเดียว เริ่มด้วย Cubic Zirconia เม็ดเล็กให้ลุคสบาย ๆ จากนั้นเติมความน่ารักด้วยดอกเดซี่ และแต้มความหวานปิดท้ายด้วย Cubic Zirconia เม็ดใหญ่สีชมพู แยกใส่ก็เด่น ใส่ยกเซ็ตก็สะดุดตา

ช้อปเลย!

Lab Create Opal 3mm Blue Set Surgical Steel เซ็ตละ 990.-

ต่างหูทรง bezel เป็นทรงที่ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกเพศวัย และยิ่งเหมาะถ้ากำลังมองหาต่างหูสักคู่ไว้ใส่ติดหู สีฟ้าน้ำทะเลของโอปอลสังเคราะห์ทำให้รุ่นนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นไอเทมเก๋ ๆ อีกเซ็ตที่น่ามีเก็บไว้

ช้อปเลย!

ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีอีกหลากหลายต่างหูเซ็ตที่นูยูเตรียมไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของ ลองแวะมาเลือกชมกันได้ที่นูยูทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง webshop

มองหานูยูใกล้บ้านคุณ?

ค้นหา